บทความ

บทความ สอนวิธีใช้งาน คู่มือการใช้งาน แนะนำเกมส์ต่างๆ จากร้าน JoypadBoy ที่เล่นกับ จอยเกมมือถือ อาทิ จอย ipega , จอย Xiaomi เป็นต้น

 • จอย ipega ทุกรุ่นจะใช้วิธีเชื่อมต่อที่เหมือนกัน อาทิ ipega pg-9021 , ipega pg-9025 , ipega pg-9023 , ipega pg-9028 , ipega pg-9033 , ipega pg-9037 โดยจอย ipega สามารถเล่นได้ทั้งมือถือและPC/Notebook โดยเชื่อมต่อผ่านทางบลูทูธ ดังนั้น จอย ipega จึงเป็นจอยเกมมือถือที่มีวิธีเชื่อมต่อหลายรูปแบบ เช่น การเ...

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 • แอพ PPSSPP เป็นแอพที่ใช้สำหรับเล่นเกมส์ PSP บนมือถือระบบ Android และ iOS  โดยเกม PSP เป็นเกมจากเครื่อง PSP ของโซนี่ โดยเราจะต้องโหลดเกมเหล่านี้ มาไว้ในหน่วยความจำของมือถือของเราก่อน โดยแหล่งเกม PSP มีให้โหลดเยอะแยะตาม Internet โดยพิมพ์ค้นหาในกูเกิลว่า rom psp download จะมีเว็บสำหรับให้โหลดรอมแส...

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 • แกะกล่องจอย iPega รุ่น PG-9025

  By joypadboy จำหน่ายจอยเกมมือถือ

  จอย ยี่ห้อ iPega เป็นจอยสำหรับเล่นเกมบนมือถือ/PC/Notebook โดยรองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth เวอร์ชั่น 3.0 ขึ้นไปเท่านั้น ไม่รองรับเล่นแบบเสียบสาย เหมือนพวกจอย Xbox , Ps3 ครับ จอย iPega ถือว่าเป็นจอยเกมมือถือตัวนึงที่คนไทยรู้จักกันดี ในเรื่องของการดีไซน์ที่สวยงาม ใช้งานง่าย แข็งแรง ทนทาน และราคาถูก...

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 • รีวิวจอย Xiaomi Mi Bluetooth Game Controller

  By joypadboy ขายจอยเกมมือถือ

  Xiaomi Mi Bluetooth Game Controller เป็นชื่อจอยเกมมือถือของ Xiaomi ชื่ออาจจะยาวไปหน่อย เราจะเรียกสั้นๆว่า จอย Xiaomi  หรือ จอย Xiaomi Bluetooth Controller ครับ จอยตัวนี้เป็นตัวแรกที่ Xiaom ทำขึ้นมาเพื่อลองตลาดเกมมือถือ โดย จอย Xiaomi นั้นจะทำออกมารองรับเฉพาะ Android และ PC/Notebook เท่านั้น โด...

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 • NES Emulator เป็นแอพสำหรับเล่น Famicom บนมือถือระบบ Android โดยในแอพนี้จะมีเกมส์สนุกๆ เกมดังๆในสมัยเมื่อ 20 ปีก่อน รวบรวมมาให้เราได้เล่นทั้งหมด 64 เกมด้วยกัน นอกจากนั้น แอพตัวนี้ยังมีความพิเศษอยู่ตรงที่ว่า สามารถทำงานร่วมกับจอยเกมมือถือได้ด้วย เช่น จอย iPega , จอย DOBE ,&nb...

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 • จอย Terios รุ่น T3+ จอยเล่นเกมมือถือ/แท็บเล็ต Android รวมถึงเชื่อมต่อ PC/Notebook ผ่านบลูทูธได้อีกด้วย จอย Terios T3+ เป็นจอยเล่นเกมมือถือที่มีราคาถูกที่สุดในตลาดตอนนี้  เพียง 490 บาทเท่านั้น รวม ทั้ง สามารถรองรับเกมได้เทียบเท่าจอยเกมยีห้อดังอื่นๆ เช่น ipega , xiaomi  และยังมีรูปทรงที่สวย...

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 • วิธีต่อจอย PS3 มือถือ Android

  By ร้ายขายจอย ps3 , ipega,xiaomi

  มือถือหรือแท็บเล็ตของระบบ Android ในปัจจุบัน ตั้งแต่ Android เวอร์ชั่น 4.0 ขึ้นไป  ตอนนี้รองรับเชื่อมต่อกับจอย PS3 แล้วครับ ทำให้สามารถเล่นเกมบนมือถือกับจอย PS3 ได้เลย แต่เกมนั้นๆ ต้องทำออกมารองรับจอยเกมด้วยครับ โดยรองรับทั้งมือถือ Samsung , Sony ,LG , Zenfone ฯลฯ โดยจอย PS3...

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 • Happy Chick คือแอพสำหรับเล่นเกมบนมือถือระบบ Android โดย Happy Chick จะแนะนำเกมต่างๆ ที่สามารถเล่นกับจอยเกมมือถือได้ โดยสามารถเล่นกับจอยเกมต่างๆ ได้ เช่น จอย ipega จอย xiaomi จอย imecoo จอย PS3 เป็นต้น  ในแอพ Happy Chick มีเกมต่างๆ อาทิ จากเพลสโตร์ (Android) เครื่องเล่นแ...

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 • แอพ epsxe เป็นแอพอีมูเลเตอร์ ที่ใช้เล่นเกม Play Station 1 บนมือถือสมาร์ทโฟนระบบ Android ครับ โดยสามารถเล่นผ่านการทัชกสรีนบนหน้าจอ และที่สำคัญ ยังสามารถรองรับการเล่นกับจอยเกม ที่เล่นกับมือถือได้อีกด้วย เช่น จอย PS3  ,imecoo ,ipega , xiaomi เป็นต้น โดยแอพตัวนี้จะรองรับเล่นกับจอยได้ถึง 4 จอยด้วยกั...

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 • บทความนี้จะสอนการตั้งค่าจอยเกม ให้สามารถเล่นกับเกม Dead Trigger 2 ได้ครับ เพราะตอนที่เราติดตั้งเกม Dead Trigger 2 ครั้งแรก เราจะยังไม่สามารถเล่นกับจอยเกมมือถือได้ในตอนแรกครับ เราจะต้องตั้งค่าให้ตัวเกม รู้จักกับจอยเกมของเราก่อนครับ สำหรับจอยเกม เราจะใช้จอยเกมที่รองรับการใช้งานบนมือถือ ระบบ Android เท...

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม